วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ Royal online

เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์

หนึ่งในเกมพนันที่อยู่กับคนไทยมายาวนานอย่างเกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ที่ในยุคปัจจุบันนี้ได้ถูกพัฒนาให้เป็นเกมพนันออนไลน์ที่นักพนันสามารถเข้ามาร่วมสนุกผ่านทางออนไลน์ที่เข้าถึงง่ายและรวดเร็วที่สุดและหนึ่งในผู้ให้บริการที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้ก็ต้องที่นี้เลย Royal online แหล่งเดิมพันเกมน้ำเต้าปูปลาที่นักพนันส่วนใหญ่หันมาเลือกใช้บริการกับที่นี้กันเพิ่มมากยิ่งขึ้นเป็นแหล่งที่สามารถสร้างรายได้ให้กับเหล่าบรรดานักเสี่ยงโชคได้เป็นอย่างดีที่สุดที่มีเวลาว่างตอนไหนก็สามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบทุกที่ ทุกเวลาผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ที่ระบบเป็นภาษาไทยใช้งานง่าย ปลอดภัย ได้เงินจริงแน่นอนผ่านระบบฝากถอนแบบอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็วทันใจไม่ต้องไปถึงบ่อนคาสิโนจริงก็สัมผัสกับเกมน้ำเต้าปูปลาได้อย่างไร้ขีดจำกัดได้เลย

อัตราการจ่ายเงิน

 • แทงเต็ง สูงต่ำ คือ  แทงผลรวมของลูกเต๋าทั้งหมด โดยสูงคือ 11-17 และต่ำคือ 4-10   อัตราการจ่ายคือ แทง 1 ได้ 1  เช่น แทง 500 ได้ 500
 • แทงเต็ง เลข คือ  แทงหน้าเต๋าที่ออกว่าตรงกับเลขที่ผู้เล่นได้ทำการเลือกเอาไว้โดยเลือกหน้าเต๋า 1-6  อัตราการจ่ายคือ ออกเลขที่เต็ง 1 ลูก แทง 1 ได้ 1 ,ออกเลขที่เต็ง 2 ลูก แทง 1 ได้ 2 และออกเลขที่เต็ง 3 ลูก แทง 1 ได้
 • แทงเลขโต๊ด  คือ เลือกแทงหน้าเต๋ามา 2 เลข หากว่าเต๋าทั้งหมดออกตรงกับเลขที่ผู้เล่นได้เลือกเอาไว้ทั้งสองหน้าก็จะชนะทันที อัตราการจ่ายคือ แทง 1 ได้ 5  เช่น แทง 1000  ได้ 5000
 • แทงเต็งแต้มรวม คือ  แทงผลรวมของลูกเต๋าทั้งหมดโดยเลือกผลรวม 4-17  อัตราการจ่ายคือ เต็ง 17  หากถูกจ่าย 1:50
 • แทงโต๊ดเลขคู่  คือ เลือกแทงเลข 1 เลข หากว่าออกสามลูกมีหน้าที่มีเลขที่ผู้เล่นได้ทำการแทง 2 หน้าก็จะชนะ อัตราการจ่ายคือ แทง 1 ได้ 8
 • แทงตองรวมคือ     หากว่าลูกเต๋าออกหน้าเหมือนกันทั้งหมดและไม่ว่าจะเป็นเลขใดก็ตามก็จะชนะ อัตราการจ่ายคือ แทง 1 ได้ 24
 • แทงตอง คือ  เลือกแทงหน้าเต๋าออกเหมือนกันหมดทั้งสามลูก หากว่าออกเหมือนกันทั้งหมดตามเลขที่ผู้เล่นได้แทงเอาไว้ก็จะชนะ อัตราการจ่ายคือ แทง 1 ได้ 150

วิธีเล่นเกมส์น้ำเต้าปูปลา Royal

วิธีเล่นเกมส์น้ำเต้าปูปลา

 1. ลูกค้าสามารถเลือกเดิมพันโต๊ะน้ำเต้าปูปลาได้ตามต้องการ
 2. สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ก็จะมีลูกเต๋ารูปสัตว์และสัญลักษณ์ต่างๆ
 3. ผู้เล่นต้องทำการทายผลว่าหน้าลูกเต๋าจะออกในในลักษณะแบบไหน
 4. หลักของการเล่นเลยก็คือ ผู้เล่นจะต้องเลือกข้างที่คิดว่าผลรวมของลูกเต๋าทั้งสามลูกคล้ายกับไฮโลแต่จะมีการใช้รูปสัตว์แทน โดยจะออกสูงหรือต่ำ สูงคือ 11-17 และต่ำคือ 4-10
 5. สามารถเลือกแทงได้หลากหลายรูปแบบด้วยกันเช่น สูง ต่ำ Big Small ,แทงผลรวมของลูกเต๋าสามลูก ,แทงเต็ง 3 ลูก ,แทงเต็ง 2 ลูก ,แทงเต็ง 1 ลูก ,แทงโต๊ดเลขและแทงโต๊ดเลขคู่
 6. โดยวิธีการแทงให้ผู้เล่นทำการเลือกชิปตามช่องต่าง ๆ ที่เลือกโดยอัตราการจ่ายที่จะมีบอกอยู่ในช่อง
 7. จากนั้นดีลเลอร์จะทำการใช้ถ้วยครอบลูกเต๋าและเขย่าหรือทำให้เปลี่ยนหน้า
 8. เมื่อผลออกและผู้เล่นทายถูกก็จะมียอด credit เพิ่มให้ตามจำนวนอัตราที่ทายถูก

สรุป

ถือได้ว่าเกมน้ำเต้าปูปลาเป็นอีกหนึ่งเกมเล่นสนุก เพลิดเพลินและสามารถสร้างรายได้ทำเงินให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคในยุคนี้ได้ง่ายสุดและถ้าจะให้ดีที่สุดก็ต้องเลือกใช้บริการกับทาง royal online เท่านั้นที่จะทำให้ทุกท่านเล่นได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวลว่าเงินลงทุนของพวกคุณจะไม่สูญเปล่า ไม่ถูกโกงอย่างแน่นอน  สำหรับใครที่สนใจอยากเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราก็ติดต่อขอสมัครสมาชิกกับเราได้ทุกวัน เรามีแอดมินคอยแนะนำและพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง