เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

Sbobet Promotion บริษัทรับพนันออนไลน์ ที่ได้มีการเปิดให้บริการเป็นที่แรก คือบนเกาะแมน ประเทศฟิลิปปินส์ เรามีความมุ่นมั่น ตั้งใจ ให้ระบบการเล่นพนันออนไลน์ ทุกรูปแบบ ได้มีการเข้าถึงแก่ผู้เล่น ทุกประเทศ เราสามารถประสบความสำเร็จ ในไม่เวลาไม่ถึง 10 ปี ธุรกิจของเราเติบโต ขยายสาขาไปทั่วโลก ยกเว้นประเทศไทย ที่ยังไม่มีการเปิดกฏหมายให้มีการเล่นการพนันในราชอาณาจักร

โดยสาขาล่าสุดของเรา ได้เปิดประจำยัง ประเทศกัมพูชา เพื่อเป็นตัวแทนบริการ ให้แก่สมาชิก ภาคทวีป เอเชีย ประเทศไทย และประเทศอื่นๆ ในโซนเอเชีย ที่สมาชิก สามารถรับบริการตรง ได้จากบริษัทของเราได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย เราบริการให้สมาชิก ได้เข้าหาความสนุก ทั้งคาสิโนออนไลน์ และ พนันกีฬาออนไลน์ ทุกรายการ จากกีฬาทั่วโลก

เราบริการทั้งเรื่องการเงิน ที่คบวงจร ฝาก ถอน เติม ที่ฝ่ายบริการของเรา สามารถทำให้แก่สมาชิก ทั่วโลกได้ทันที ผ่านการทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ 24 ชั่วโมง  เราได้มีการพัฒนา มาโดยต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นระบบการเดิมพันผ่านอุปกรณ์อิเลคโทรนิค ต่างๆ ซึ่ง ณปัจจุบัน ถือว่ารองรับได้ครบ ซึ่งแน่นอนว่า สมาชิกของ สโบเบ็ต จะได้รับความสะดวก แม้จะเล่นอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวก็ตาม